Những loại cần đèn mà BHT Traffic đang cung cấp

Hiện nay, nhu cầu sử dụng đèn đường chiếu sáng rất lớn, cần đèn chiếu sáng dùng để lắp trên trụ đèn vừa đảm bảo hiệu quả chiếu sáng vừa là điểm nhấn ấn tượng cho cột đèn. Trong bài viết này, BHT Traffic sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các loại cần đèn chiếu sáng mà BHT Traffic đang cung cấp. 

Cần đèn đơn 

Cần đèn đơn có mặt tại nhiều tuyến đường giao thông tỉnh lộ, xa lộ và quốc lộ, giúp người đi đường tham gia giao thông thuận lợi và an toàn. Thông số kỹ thuật của cần đèn đơn gồm kích thước cao, tầm vươn và độ dày. Chiều cao cần đèn lên đèn cột khoảng 2m, độ vươn cần từ 1,2m~1.5m, độ dày 3mm. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của mỗi khách hàng sẽ có những thiết kế phù hợp theo nhu cầu của người sử dụng.

 

Cần đèn đôi

Cần đèn đôi thường được dùng nằm trên đoạn dải phân cách tại các tuyến đường lớn, nhiều làn xe, tạo thành góc 90°, 180°. Cần đèn thường có chiều cao tiêu chuẩn 2mm, độ vươn 1.5~2m, độ dày 3mm.

BHT Traffic là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp hệ thống chiếu sáng tại Việt Nam. Với nền tảng kỹ thuật mạnh mẽ và kinh nghiệm lâu dài, chúng tôi cam kết mang đến các giải pháp chiếu sáng hiệu quả và đáng tin cậy cho các dự án đường giao thông trên toàn quốc. Liên hệ với BHT Traffic ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp miễn phí:

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN & BÁO GIÁ CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIAO THÔNG BHT

Address: 1050/2 Phạm Văn Đồng, Khu phố 9, P.Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức

Phone: 0964 353 563      Email: traffic@bhttraffic.vn          Website: www.bhttraffic.vn

5/5 - (1 bình chọn)