Tìm hiểu các loại lan can cầu đường thông dụng hiện nay

Lan can cầu đường đóng một vai trò quan trọng để phân chia hai làn đường và hai bên cầu vượt hoặc cầu đường bộ. Với mỗi loại lan can khác nhau sẽ được sử dụng trong những vị trí và trường hợp cụ thể tùy vào mục đích sử dụng sao cho phù hợp. Trong bài viết này, hãy cùng BHT Traffic khám phá các loại lan can cầu thông dụng hiện nay nhé.

  • Lan can cầu loại tay vịn tròn

Đây là loại lan can được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Ưu điểm của sản phẩm đó chính là đơn giản nhưng có tính thẩm mỹ cao, kết cấu vững chắc, thuận lợi trong quá trình trình thi công và có giá thành hợp lý.

  •  Lan can cầu loại hộp

Lan can cầu loại hộp là sản phẩm được cấu tạo chủ yếu từ thép hộp. Các thanh thép hộp này có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp cho nhu cầu sử dụng.

  • Lan can dạng hoa văn

Lan can cầu đường dạng hoa văn đề cao yếu tố thẩm mỹ, thường được dùng trong các khu đô thị hoặc những tuyến đường quan trọng. Tất nhiên, đối với loại lan can này cũng sẽ có giá thành co hơn so với lan can tay vịn tròn và lan can loại hộp.

 Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi để bạn biết được ưu điểm của các loại lan can cầu đường bộ. Nếu bạn cần được tư vấn hoặc có nhu cầu thi công lan can cầu đường, có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0964 353 563 để được phục vụ một cách nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Xin cảm ơn!

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN & BÁO GIÁ CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIAO THÔNG BHT

Address: 1050/2 Phạm Văn Đồng, Khu phố 9, P.Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức

Phone: 0964 353 563      Email: traffic@bhttraffic.vn          Website: www.bhttraffic.vn

Rate this post